วันที่ 9 ก.ค. 69 หมอเชอร์ เป๊ะเว่อร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดเผยคำทำนายล่าสุดเกี่ยวกับดวงชะตาของบุคคลที่เกิดใน 3 วันพิเศษ โดยคำทำนายระบุชัดเจนว่า บุคคลกลุ่มนี้กำลังจะได้รับพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เปรียบเสมือน 'เทวดาสั่งให้รวย' ซึ่งจะนำพาโอกาสทางการเงินและการงานที่ดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง
ตามการวิเคราะห์ของหมอเชอร์ เส้นทางแห่งความเฮงจะเปิดกว้างสำหรับคนกลุ่มนี้ ทำให้การดำเนินชีวิตและการลงทุนมีแนวโน้มประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยเฉพาะในช่วงเวลาอันใกล้นี้ คำทำนายดังกล่าวได้สร้างความตื่นเต้นและเป็นที่จับตาของผู้ติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งคาดว่าจะนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีสำหรับผู้ที่เกิดในวันดังกล่าว
คนเกิด วันอาทิตย์ เก่ง 50 เฮง 50 สู้แล้วรวยทําแล้วปัง ทางเปิด ทุกทิศหยิบจับอะไรก็ทํามาค้าขึ้นสวนกระแส กับชาวบ้านเขา เฮงแบบฉุดไม่อยู่
คนเกิด วันพุธ คุณเป็นลูกรักเทวดา ถูกเวลา งานเข้าเงินเข้าโอกาสดีๆ เข้ามาแบบรัวๆ ช่วงนี้เจรจาอะไรก็ถูกจังหวะ
คนเกิด วันศุกร์ เทวดาเปิดทางเปิดประตูความรวยความเฮง มีคนรักคนสนับสนุนพร้อมหยิบยื่นโอกาส ในเรื่องของการงาน การลงทุน และธุรกิจ แบบเป็นโปรเจกต์ใหญ่
2 แหล่ง ควรไปมูเพื่อเปิดดวง
-พระมหาจักรพรรดิวัดโบสถ์หลวงปู่เทียน ถึงพิกัดที่เปิดทาง เรื่องความเฮงความปังแบบเจ้าสัว
-หลวงพ่อแวนลายวัดศาลาปูน พิกัดศักดิ์สิทธิ์เรื่องของการเงิน และความโชคดี