วันที่ 4 มี.ค.2569 ที่บริเวณด้านหน้าตลาดนัดเลียบด่วน แดนเนรมิตร นายธมนันท์ แตงทิม หรือ จ่าคิงส์ สะพานใหม่ พาผู้เสียหายที่ถูกอดีตนางเอกนักแสดงยุค 90 ชักชวนไปลงทุนทำซีรีส์วาย แต่ปรากฏว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวไม่ได้ออกอากาศจริงและถ่ายทำไม่เสร็จ มูลค่าความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท ผู้เสียหาย อายุ 34 ปี กล่าวว่า

เมื่อช่วงเดือนกันยายนปี 2565 ได้มีเพื่อนของอดีตสามีชักชวนให้ตนรู้จักกับอดีตนักแสดงหญิงคนนี้ ซึ่งเคยรับบทนางเอกด้วย โดยอดีตนักแสดงหญิงคนนี้เป็นนายหน้าหานายทุนให้กับบริษัทผลิตซีรีส์เรื่องหนึ่ง อ้างกับตนว่าจะได้ผลตอบแทนที่สูงเมื่อซีรีส์ออกอากาศและได้เรตติ้งดี ตนก็หลงเชื่อ จึงได้ถูกพาไปพูดคุยกับบริษัทผู้จัดทำซีรีส์เรื่องดังกล่าวซึ่งพบว่าถ่ายทำจริง ดูน่าเชื่อถือ
ผ่านมากว่า 3 ปี ซีรีส์เรื่องดังกล่าวไม่ได้ออกอากาศแต่อย่างใด และมาทราบภายหลังว่า ซีรีส์เรื่องดังกล่าวถ่ายทำไม่จบและทีมกองถ่ายรวมถึงนักเเสดงรายอื่นก็ไม่ได้ค่าตัว ทำให้ตนรู้สึกไม่พอใจและต้องการเงินลงทุนคืนปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อเจ้าของบริษัทผู้จัดซีรีส์ได้ กลับหายเข้ากลีบเมฆ ก่อนที่ตนจะมาทราบภายหลังว่า ผู้จัดซีรีส์รายนี้ยังได้ชักชวนคนอื่นให้ร่วมลงทุนผลิตซีรีส์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก