เรียกได้ว่า เรื่องราวในครอบครัว สมบัติเจริญ ยังเป็นที่จับตา หลัง ร็อคกี้ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ ออกมาเผยภาพหมายศาล ระบุว่า ตนเอง และ คุณแม่เจี๊ยบ อัฐพรพิมพ์ ถูก ไดอาน่า หวานใจของคุณพ่อ สุรชัย สมบัติเจริญ ฟ้องในคดีหมิ่นประมาท

ล่าสุด สุรชัย ออกมาเปิดใจผ่านคลิป EP.3 พร้อมพูดถึงปมความขัดแย้งที่เกิดขึ้น โดย แสดงจุดยืนสนับสนุน ไดอาน่า ในการดำเนินการทางกฎหมาย เพื่อปกป้องชื่อเสียง และศักดิ์ศรีของตัวเอง

ซึ่ง สุรชัย ระบุว่า ที่ผ่านมา ไดอาน่า ไม่เคยออกมาตอบโต้ ร็อคกี้ แม้จะถูกกล่าวหา และ พาดพิงหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ มองว่า เธอมีสิทธิ์ที่จะดำเนินการตามกฎหมาย และควรลุกขึ้นมาปกป้องตัวเอง

ขณะเดียวกัน สุรชัย ยังเปิดประเด็นเรื่องราวในอดีตของร็อคกี้ พร้อมกล่าวอ้างถึงข้อกล่าวหาเรื่องการโกงข้อสอบ และพฤติกรรมต่างๆ ที่ เจ้าตัว มองว่า สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงของครอบครัว

ทั้งนี้ สุรชัย ย้ำว่า เรื่องดังกล่าวเป็นสิ่งที่ ไดอาน่า ต้องจัดการด้วยตัวเอง พร้อมระบุว่า ตนจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกระบวนการทางกฎหมาย แต่เห็นด้วยที่ ไดอาน่า จะเดินหน้าทวงคืนชื่อเสียง และศักดิ์ศรีของตัวเอง หลังจากนี้ ต้องติดตามว่า คดีจะดำเนินไปในทิศทางใด

ภาพ จาก สมบัติเจริญ สุรชัยไดอาน่า
เรียบเรียงโดย news.in.th