สตูดิโอขนลุก! รายการ แฉ จอดำกะทันหัน หลังพูดถึงแตงโม

สตูดิโอขนลุก! รายการ แฉ จอดำกะทันหัน หลังพูดถึงแตงโม

เกิดเหตุการณ์ชวนขนลุกกลางรายการ "แฉ" เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2568 ขณะสัมภาษณ์ ไทด์ เอกพันธ์ พร้อมด้วย ฮิปโป และพุดเดิ้ล ก๊วนเพื่อนสนิทและผู้จัดการของ แตงโม นิดา ซึ่งถูก DSI เรียกให้ข้อมูลเกี่ยวกับคดี ท่ามกลางการพูดคุยอย่างเข้มข้น จู่ๆ รายการที่ออกอากาศทางทีวีเกิดจอดำ อย่างไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่การถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ยังรับชมได้ตามปกติ ทำเอาทุกคนในสตูดิโอถึงกับตกตะลึง เพราะไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน

บรรยากาศเต็มไปด้วยความประหลาดใจจน ไทด์ เอกพันธ์ หลุดปากพูดขึ้นว่า "โมรึเปล่า โมไม่เล่นสิลูก" ด้าน น็อต วรฤทธิ์ พิธีกรของรายการ รีบกล่าวเสริมว่า "ไม่น่าใช่แตงโม เพราะเธอคงอยากให้เรื่องนี้ถูกพูดถึงและได้รับการเปิดเผยอย่างแน่นอน"

หลังจากกลับมาออกอากาศได้อีกครั้ง มดดำ คชาภา พิธีกรหลักของรายการ ได้ออกมาชี้แจงว่า เหตุการณ์จอดำไม่ได้เกิดขึ้นแค่ที่ช่อง GMM25 แต่เกิดขึ้นกับหลายช่องพร้อมกัน พร้อมย้ำว่า "อย่ามะโนกันไปเอง อย่าคิดกันไปเอง" เพราะเป็นปัญหาทางเทคนิคที่เกิดขึ้นพร้อมกันในหลายสถานี

อย่างไรก็ตาม บรรยากาศในรายการยังคงเต็มไปด้วยความตกใจและความรู้สึกขนลุก น็อต วรฤทธิ์ ถึงกับพูดติดตลกว่า "แตงโมจะเล่นทุกช่องเลยเหรอ?" ขณะที่ ฮิปโป ก็เผยว่า "เกือบใจหายแว๊บ! ล่มทุกช่องเลยเหรอ?" ทำให้เรื่องราวนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ