มดดำ เผย ใบเตย กลายเป็นผู้ป่วยจิตเวช หลังเข้าอยู่เรือนจำนาน 6 เดือน เครียดโดนเรียก 14 ล้าน

มดดำ เผย ใบเตย กลายเป็นผู้ป่วยจิตเวช หลังเข้าอยู่เรือนจำนาน 6 เดือน เครียดโดนเรียก 14 ล้าน

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม ได้ออกมาเปิดใจผมโดนเรียก 14 ล้าน โดยทางด้านพิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา หลังจากที่จบรายการ ได้เผยว่า การสัมภาษณ์แทบไม่กล้าถามอะไรเลย เพราะใบเตยเปลี่ยนไปมาก จากที่เคยพูดเก่งๆ แต่ครั้งนี้มีอาการวิตกกังวล มือสั่นตลอดเวลา

ซึ่งใบเตยเผยว่าเกิดจากอาการป่วยแพนิกตั้งแต่ออกจากเรือนจำ อยู่คนเดียวไม่ได้ จากผู้หญิงที่เคยร่าเริง พูดแจ๊ดๆ กลายเป็นคนนิ่ง นิดนึงก็จะร้องไห้ ทั้งนี้ มดดำ ยังเล่าอีกว่า ก่อนเข้ารายการก็ดีขึ้นนิดหน่อย แต่พอเข้ารายการก็มีอาการเหม่อลอย มือสั่น ตอนนี้เจ้าตัวเป็นผู้ป่วยจิตเวช เป็นตั้งแต่ตอนที่เข้าไปอยู่ในเรือนจำซึ่งเป็นเวลากว่า 6 เดือน

ทั้งนี้มดดำยังบอกอีกว่าพอมีข่าวว่าทาง บิ๊กเต่า พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว จะขอเรียกตัวทั้งใบเตยและดีเจแมนเข้าไปให้ปากคำปมเงิน 14 ล้าน ใบเตยก็ยิ่งกลัว ไม่กล้าพูดอะไรเลย ส่วนกับฟิล์มยังไม่ได้คุยรายละเอียด ตอนนี้ไม่รู้จะพูดอะไร และไม่อยากจะพูดถึงเหตุการณ์นี้ด้วย มันกระทบต่อจิตใจ

เรียบเรียง news in thailand

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ