![อบอุ่นมาก เวียร์ ยืนเคียงข้างคุณพ่อวีระไม่ห่าง หลังต้องนั่งรถเข็นมางานแต่งบุตรชาย](data/news_data/picture_800/1972f4.jpg)
อบอุ่นมาก เวียร์ ยืนเคียงข้างคุณพ่อวีระไม่ห่าง หลังต้องนั่งรถเข็นมางานแต่งบุตรชาย
ควงแขนกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา สำหรับคู่บ่าวสาวป้ายแดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ กับแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นแบบสุดๆ
โดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้สวมใส่ชุดสูทสีเทาสุดเนี้ยบเข้ากับชุดของ วิกกี้ ที่เลือกเป็นชุดไทยสีขาวบริสุทธิ์ พร้อมใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขจนล้นออกมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรัก
รวมไปถึงคนในครอบครัว ญาติ และเพื่อนๆ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี อีกทั้งยังมาเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ ทั้งนี้ พื้นที่ในงานนั้นยังถูกเนรมิตให้คล้ายกับสวนหลังบ้าน
แต่ช็อตประทับใจที่อบอุ่นกว่าคู่บ่าวสาว ก็คงจะเป็นคู่พ่อลูก ซึ่งเป็นช็อตภาพที่ เวียร์ จับมือและยืนข้างรถเข็นของคุณพ่อวีระแน่นไม่ห่างตัวไม่ว่าจะเป็นจะเป็นตอนยืนถ่ายรูปอยู่ก็ตาม
เรียบเรียงโดย ทีมงาน news in Thailand